Miễn phí giao hàng từ 1 triệu đồng | Đổi trả miễn phí 7 ngày
Slider
Xuất phát từ hộ kinh doanh chuyên phân phối các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp của phụ nữ tuổi trung niên, nhà sáng lập Hoài An và Skylink Group đã đạt được những thành công nhất định khi sở hữu gần 500,000 khách hàng thân thiết chỉ sau 7 năm hoạt động.
Năm 2023 đánh dấu một sự chuyển đổi trong bối cảnh thị trường đang đối mặt với nhiều khó khăn & thử thách, HAB từ mô hình kinh doanh cá nhân trở thành thương hiệu bán lẻ trực tuyến corporation, với sự tham gia và cộng tác của các cá nhân, chuyên gia, người nổi tiếng, ... từ nhiều ngành nghề khác nhau để cùng mang đến các giải pháp làm đẹp và sức khỏe cho phụ nữ Việt.

Health and Beauty

Retail & Corporation

Slider
HAB không dừng lại ở MỘT công ty bán lẻ trên nền tảng online (social & e-commerce) mà còn là hệ thống hợp tác thương hiệu với các KOC, KOL,... thông qua các thương hiệu sản phẩm đang phân phối độc quyền/ chiến lược từ Hàn, Nhật, Thái,... với mục tiêu cùng mang lại giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng trực tiếp.

Tôn chỉ & sứ mệnh

của thương hiệu

Kinh doanh tử tế

Chúng tôi định nghĩa việc xây dựng HAB với sứ mệnh "Kinh doanh tử tế" chính là
01
Lựa chọn thương hiệu mĩ phẩm uy tín
Các sản phẩm HAB lựa chọn đều được các chuyên gia đầu ngành tại nước sở tại đánh giá cao về mặt hiệu quả mà sản phẩm mang lại dưới góc nhìn khoa học về thành phần chiết xuất.
Ngoài ra, các sao Việt cũng có những phản hồi tích cực về hiệu quả sản phẩm mang lại sau khi sử dụng.
video
02
Sản phẩm an toàn sử dụng
An toàn khi sử dụng là ""kim chỉ nam"" hàng đầu để dẫn đến quyết định hợp tác giữa HAB và nhãn hàng thương mại. Vì thế, tất cả sản phẩm HAB nhập khẩu và phân phối đều minh bạch về nguồn gốc xuất xứ, nhà máy đạt chuẩn quốc tế, chứng chỉ quốc tế công nhận về chất lượng.
Cụ thể, đối với các sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc các nhà máy sản xuất đều được tập đoàn Samsung bảo trợ về mặt chất lượng. Tức là, chính tập đoàn này đứng ra đảm bảo uy tin và công nghệ, môi trường sản xuất an toàn của các nhà máy.
video
03
Kết nối khách hàng và tận tâm phục vụ
Đối với HAB, việc tạo ra cộng đồng khách hàng thân thiết là điều rất quan trọng. HAB luôn lắng nghe ý kiến và phản hồi từ phía khách hàng để từ đó cải thiện chất lượng và trải nghiệm của khách hàng tại HAB.
video

Trách nhiệm với cộng đồng